Hòa Lạc – “Không chỉ là đất vàng mà còn là tương lai”

Hòa Lạc không chỉ là “vùng đất vàng” bởi vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, nằm vùng những dự án lớn trong và ngoài nước,… mà nơi đây còn là tương lai của thủ đô nói riêng và đất nước nói chung.

1.Tương lai cho bất động sản

Hòa Lạc đang là đầu sóng của BĐS phía Bắc đầu năm 2019 và có thể trong những năm tiếp theo bởi nơi đây được nằm vùng là khu đô thị vệ tinh lớn nhất trong quyết định quy hoạch 5 khu đô thị vệ tinh của Hà Nội. Từ cuối năm 2018, thị trường Hòa Lạc bắt đầu trở nên sôi động. Đông đảo nhà đầu tư và môi giới đã đổ về đây.

Hòa Lạc đang trở thành tâm điểm đầu tư BĐS trong năm 2019

Nhiều nhà đầu tư cho biết sự sôi động này là hệ quả từ giá trị thực tế của việc đầu tư, không còn là hiện tượng bong bóng, tâm lý đám đông như trước đó. Có 4 tiêu chí để quyết định việc đầu tư bất động sản gồm: thời điểm, xu hướng, vị trí và thanh khoản. Hiện tại, thị trường Hòa Lạc đang hội tụ cả 4 tiêu chí này.

2. Tương lai cho giáo dục

Về giáo dục, Hòa Lạc đã có sự hiện diện của tòa nhà của Viettel 25 tầng, Đại học FPT, Đại học Quốc gia Hà Nội đã được tái khởi động, trong đó trường thành viên là Đại học Khoa học tự nhiên đã xây đến tầng 8, trường sĩ quan chính trị cũng đã đón khoảng 5.000 học viên, trường TH School đã khai giảng từ tháng 8 năm ngoái

3.Tương lai cho kinh tế vùng nói riêng và kinh tế đất nước nói chung

Ngoài phát triển kinh tế về dòng tiền nói chung mà Hòa Lạc hứa hẹn sẽ là trọng điểm của phát triển kinh tế tri thức và hướng đến du lịch thông minh, khu nghỉ dưỡng hiện đại, khu đô thị xanh,…Trong tương lai, Hòa Lạc sẽ trở thành “siêu đô thị kiểu mẫu” đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống nhân dân

Tiềm năng Hòa Lac
Hòa Lạc liên tục đón sóng đầu tư trong và ngoài nước

4. Tương lai cho một lối sống cao cấp, văn minh, hiện đại

Trước những dự án trong và ngoài nước cùng với trọng tâm phát triển kinh tế tri thức, các chủ đầu tư đang có định hướng và chiến lược xây dựng các khu dân cư cao cấp mang với tiêu chuẩn châu âu nhằm phù hợp với lối sống đô thị hiện đại. Đây sẽ là nền tảng xây dựng những con người mới, giá trị nhân văn mới và người dân nơi đây sẽ trở thành những cư dân văn minh, hiện đại. Từ đây, một tương lai mới sẽ được vẽ lên tại Hòa Lạc.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ ĐẤT NỀN HÒA LẠC

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Related Posts

TIN MỚI VỀ ĐẤT NỀN HÒA LẠC